0703.162.162

Máy lọc nước nóng lạnh Haohsing HM2687

Cấu tạo của máy lọc nước nóng lạnh Haohsing HM2687

  1. Bộ lọc RO: Máy sử dụng công nghệ lọc RO để loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn và virus trong nước. Bộ lọc RO có khả năng lọc nước tinh khiết với tỷ lệ lọc lên đến 99%. Haohsing HM2687
  2. Bộ lọc ion bạc: Bộ lọc này có tác dụng khử trùng nước và đẩy lùi sự phát triển của vi khuẩn, giúp nước uống an toàn hơn.
  3. Bộ lọc than hoạt tính: Bộ lọc này có tác dụng loại bỏ mùi và vị khó chịu của nước, giúp cho nước uống ngon hơn.
  4. Bình chứa nước: Máy lọc nước Haohsing HM2687 RO có bình chứa nước lớn với dung tích lên đến 8 lít, đảm bảo nguồn nước đủ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình.
  5. Máy nén: Máy nén được sử dụng để tạo ra nước nóng và nước lạnh.
  6. Màn hình hiển thị: Máy lọc nước nóng lạnh Haohsing HM2687 RO được trang bị màn hình hiển thị LCD để hiển thị thông tin về nhiệt độ và trạng thái hoạt động của máy.

Thiết kế và tính năng

Haohsing HM2687 RO được thiết kế với màu trắng sang trọng,.phù hợp với mọi không gian sử dụng trong gia đình. Sản phẩm được trang bị công nghệ lọc RO hiện đại, giúp loại bỏ tối đa các chất độc hại,.vi khuẩn, virus trong nước, đảm bảo cho nước uống được sạch và an toàn. Ngoài ra, máy còn có tính năng lọc ion bạc, giúp khử.trùng nước và đẩy lùi sự phát triển của vi khuẩn. Máy cũng có tính năng điều chỉnh nhiệt độ nước.nóng và nước lạnh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hiệu suất và tiết kiệm năng lượng

Máy lọc nước Haohsing HM2687 RO sử dụng công nghệ tiên tiến,.giúp tiết kiệm tối đa năng lượng và nước. Sản phẩm được trang bị bộ lọc RO có khả năng tái sử dụng, giúp giảm chi phí.sử dụng và bảo vệ môi trường. Hiệu suất hoạt động của máy lọc nước Haohsing HM2687 RO.cũng rất ổn định, đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Đánh giá và kết luận

Với thiết kế sang trọng, tính năng tiện dụng và hiệu suất hoạt động ổn định, máy lọc nước nóng lạnh Haohsing HM2687 RO là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá cao về tính năng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả lọc nước. Tuy nhiên, với mức giá không rẻ, đây là

 

Xem Thêm:

Máy lọc nước gia đình tại Long An: http://locnuoclongan.com.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-gia-dinh/

Máy lọc nước nóng lạnh tại Long An: http://locnuoclongan.com.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-nong-lanh/

Hệ thống làm mềm nước tại Long An:http://locnuoclongan.com.vn/san-pham/he-thong-lam-mem-nuoc-tu-dong-2m3-h/ 

Máy lọc nước công nghiệp tại Long An: http://locnuoclongan.com.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-cong-nghiep/

 

Từ khóa khác: Loc nuoc Nam GiangLoc nuoc uy tin Long AnLoc nuoc BuderLoc nuoc gia dinh, Loc nuoc nong lanh, Loc nuoc cong nghiep, May loc nuoc, Loc nuoc